Latest iphone news
 iphone

Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp

by TRAN PHUONG
► Ông Đồ hay còn gọi là Sinh Đồ (tiếng Hoa 生徒) là một loại học vị trong hệ thống giáo dục Việt Nam thời phong kiến. Loại học vị này được xác định trong kỳ thi Hương. Người thi Hương phải là người dân có đạo đức, cấm người bất hiếu, loạn luân, gian ngoa; cấm con nhà phản nghịch, con phường chèo, hát xướng.

► Thư pháp là nghệ thuật viết chữ đẹp. Theo Từ điển Bách khoa Việt Nam, thư pháp là phép viết chữ của người Trung Hoa và người Ả Rập được nâng lên thành một nghệ thuật. Về gốc Hán Việt, thư pháp (書法) có nghĩa là phép viết chữ. Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút.


► Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ là 1 ông đồ viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật ? Điều đó bây giờ thật dễ dàng khi đã có ứng dụng này :
• Cung cấp cho bạn kiến thức về ông Đồ, thư pháp và các kiến thức cần thiết liên quan.
• Bạn có thể tạo 1 bức thư pháp thật dễ dàng, đẹp mắt.
• Ứng dụng cung cấp nhiều Fonts chữ thư pháp đẹp nhất.
• Lưu lại bức thư pháp vừa tạo 1 cách dễ dàng để cài đặt làm hình nền điện thoại.
• Đặc biệt bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức thư pháp của mình qua Email, và POST lên Facebook để bạn bè chiêm ngưỡng
Chúc các bạn có 1 bức thư pháp đẹp cho riêng mình.

Package name
com.tranphuong.dev.ongdo

Download


Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp Ông Đồ - Ứng Dụng Tạo Thư Pháp

Rating: 0
0 ratings

Versión
1.0.0.0

Size
8,00 MB

Price
Free