Latest iphone news
 iphone

VAudio Full Version

by Van Duc Nguyen
Ứng dụng cho phép bạn nghe Bộ truyện "Tân Lộc Đỉnh Kí" online hoặc offline trên iPhone, iPod, iPad. Rentina màn hình cho iPhone 4, 4S.

Audiobook 92 tập.

Ứng dụng chạy nền, cho phép, bạn có thể nghe ngay cả khi iPhone lock screen, cho phép chơi nhạc lai khi có cuộc gọi tới.

Nghe audio online không bị giật, cho phép bạn có thể download và nghe offline, có thể xoá file nghe, nếu như bạn cảm thấy file này không cần thiết.

Chúng tôi luôn muốn lăng nghe ý kiến từ bạn, phần mail, và báo linh hỏng, sẽ giúp bạn khi bạn có khó khăn trong quá trình sử dụng ứng dụng hoặc có những góp ý.
Còn chần chừ gì nữa, bấm vào download và tận hưởng bộ truyện audio này.

Nhân vật chính là Vi Tiểu Bảo, con hoang của kĩ nữ Vi Xuân Phương. Vi Tiểu Bảo lớn lên trong nhà thổ, ít được giáo dục về đạo đức, chữ nghĩa lại càng mù tịt, tuy nhiên, y lại có sẵn trí thông minh và bản tính láu cá đủ để bày ra nhiều trò lừa bịp. Cơ duyên dẫn dắt y gặp Mao Thập Bát, một tay tù vượt ngục, khí phách ngang trời, nhưng bản tính lại thuần hậu chất phác. Mao Thập Bát đang tìm đường lên chốn kinh thành để hành thích Ngao Bái, kẻ đã dẫn dắt quân nhà Thanh xâm chiếm Trung Nguyên. Do hiếu kì, Vi Tiểu Bảo tìm mọi phương kế để đi theo và được chấp thuận....

Package name
com.emngok.vaudiofull

Download


VAudio Full Version VAudio Full Version VAudio Full Version VAudio Full Version

Rating: 0
0 ratings

Versión
1.0

Size
3,30 MB

Price
US$1.99